เคล็ด(ไม่)ลับในการเพิ่มแฟชั่นคอมมูนิตี้ของคุณบน Cleartoo

เราเตรียมเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการเป็นผู้ขายที่ประสบความสำเร็จบน Cleartoo ควรทำอย่างไรบ้าง เคล็ด(ไม่)ลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณขายสินค้าได้โดยเร็วที่สุด

1 สร้างโปรไฟล์ให้น่าเชื่อถือ

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในการลงขายสินค้าบน Cleartoo คุณควรใช้เวลาสักครู่เพื่อตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณให้ดูเป็นมืออาชีพและเข้าถึงได้ง่าย

ลองเพิ่มรูปภาพและข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวคุณและร้านค้าของคุณใน bio (คำอธิบาย) เพื่อแสดงให้ผู้ซื้อเห็นว่าทำไมพวกเขาจึงควรเชื่อใจคุณและซื้อสินค้าของคุณ

Second-hand fashion selling, Cleartoo, top seller

2 ภาพถ่ายที่สวยงามคือสิ่งสำคัญ

การถ่ายภาพสินค้าให้ดูสวยงามเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากผู้ใช้งานจะได้รับความประทับใจครั้งแรกกับสินค้าของคุณ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้เร็วขึ้นว่ามีความสนใจสินค้าร้านคุณหรือไม่ ภาพที่คมชัดและมีความสว่างเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งหากถ่ายภาพในเวลากลางวันแสกๆ ก็ยิ่งดียิ่งขึ้นไปอีก

คุณสามารถเพิ่มรูปภาพได้สูงสุด 10 รูปต่อรายการสินค้า เราแนะนำให้ใช้ข้อได้เปรียบด้านล่างนี้เป็นทริคที่จะช่วยคุณเลือกรูปภาพได้ดีที่สุด

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าที่จะลงขายได้ผ่านการทำความสะอาดและรีดแล้วเพื่อให้ดูดีที่สุด
  • รูปภาพแรกควรถ่ายสินค้าให้เห็นภาพรวมทั้งหมด หลังจากนั้นเราขอแนะนำให้เพิ่มภาพด้านข้าง ด้านหลัง ระยะใกล้ของป้าย  บอกขนาด และภาพระยะใกล้ของคุณลักษณะอื่น ๆ ของสินค้า
  • ใช้พื้นหลังธรรมดาเพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น
  • แนบภาพถ่ายหากสินค้ามีตำหนิ ซึ่งจะช่วยสร้างความไว้วางใจจากผู้ซื้อได้อย่างมาก

3 ใส่รายละเอียดสินค้าให้เหมาะสม

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกหมวดหมู่ แบรนด์ รวมถึงสีที่ถูกต้องก่อนเพิ่มสินค้า เนื่องจากจะช่วยให้ผู้ใช้งานคนอื่นค้นหาได้ง่ายขึ้น

หากคุณใส่รายละเอียดผิดไป ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะคุณสามารถแก้ไขข้อมูลสินค้าของคุณที่ถูกต้องได้ตลอดเวลา

หากสินค้าของคุณใช้ได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คุณสามารถระบุเป็น Unisex ได้

4 ตั้งราคาสินค้าของคุณให้ถูกต้อง

ก่อนที่จะกำหนดราคาสินค้านั้น เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบสินค้าที่คล้ายกันในแอปเพื่อดูว่าคุณสามารถขายได้ในราคาเท่าไร เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สินค้ามีราคาเกินจริง

คุณจะต้องคำนึงถึงสภาพของสินค้าด้วยว่าสอดคล้องกับราคาที่จะกำหนดหรือไม่

5 ติดตามผู้ใช้งานอื่น ๆ

เราแนะนำให้ติดตามผู้ใช้งานคนอื่น ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและเพิ่มการมองเห็นที่ดีขึ้น

  • คุณจะได้รับแจ้งเตือนเมื่อคนที่คุณติดตามลงรายการสินค้าใหม่
  • พวกเขาจะได้รับแจ้งเตือนเมื่อคุณเริ่มติดตามพวกเขา และมีแนวโน้มว่าพวกเขาจะลองไปซื้อของในตู้เสื้อผ้าของคุณ ในขณะเดียวกัน พวกเขาอาจจะติดตามคุณกลับด้วยเช่นกัน
Facebook
Twitter